3M ESPE Dental Professionals

Về 3M ESPE

Với vị trí dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển, 3M đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm sáng tạo cho nhiều thị trường khác nhau. Sức mạnh cốt lõi của 3M dựa trên hơn 40 nền tảng công nghệ khác nhau được kết hợp trong các sản phẩn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 3M hiện đang có hơn 75.000 nhân viên trên toàn cầu và đã có mặt trên hơn 60 nước.

Công ty TNHH 3M Việt Nam, một công ty con thứ 61 của 3M, được thành lập vào tháng 11 năm 1994 ở Tp. Hồ Chí minh. Thị trường của 3M Việt Nam có gần như hầu hết tất cả các sản phẩm chính của công ty 3M. Các nhóm sản phẩm chính bao gồm Keo và Băng keo công nghiệp, Nhám, Các giải pháp An toàn và An ninh, Các giải pháp Năng lượng tái sinh, Đồ họa thương mại, Màn phản quang, Snar phẩm tiêu dùng và văn phòng phẩm, Các giải pháp Nha khoa và Y tế. Công ty phục vụ rất nhiều khách hàng trong thị trường công nghiệp và hiện đang ở vị thế dẫn đầu nhiều thị trường như: điện tử, dầu khí, đóng tầu, chăm sóc xe hai bánh, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, không gian và hàng tiêu dùng.

Cho đến ngày nay, 3M đã có hơn 100 năm được ghi nhận là một trong các tập đoàn sáng tạo nhất thế giới. Có một sự thật là một nửa dân số thế giới hằng ngày đang trải nghiệm ít nhất một sản phẩm của chúng tôi, trực tiếp hoặc gián tiếp.

 

Lời hứa của chung tôi

Bạn và 3M ESPE có cùng chung một mục tiêu. Cũng như bạn, chúng tôi cam kết cải thiện việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và tìm các giải pháp dễ dàng và chất lượng hơn cho bệnh nhân của bạn. Tại 3M ESPE, các thành viên luôn đảm bảo thành quả đi kèm với lời cam kết.

 

Sáng tạo

3M ESPE có danh tiếng rộng khắp toàn thế giới trong việc mang lại các ý tưởng mới sáng tạo trong Nha khoa. Hàng loạt các sản phẩm nha khoa bao trong các lĩnh vực gồm phục hồi, cầu mão, implants, phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn và nha khoa thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp các công nghệ số và khoa học vật liệu tiên tiến thông qua CAD/CAM nha khoa và việc lấy dấu kỹ thuật số. 3M ESPE là công ty đầu tiên mang đến nhiều sản phẩm ấn tượng như: vật liệu trám thẩm mỹ giống màu răng đầu tiên, xi măng resin tự dán tổng thể đầu tiên, nano ionomer đầu tiên, mão tạm dẻo làm sẵn đầu tiên và vật liệu lấy dấu tự trộn đầu tiên.

 

Giáo dục

Để giúp các nha sĩ luôn đón trước được những sự thay đổi liên tục của vật liệu và kỹ thuật, chúng tôi cũng mang đến chương trình giáo dục 3M ESPE Esperise để truyền tải rất nhiều các kỹ thuật và kết quả lâm sàng đáng tin cậy cho các chuyên gia nha khoa khắp thế giới. Chương trình Espertise cho phép trao đổi kiến thức và thông tin 2 chiều giữa các nhà nghiên cứu lâm sàng, nhà khoa học vật liệu và chuyên gia nha khoa.

 

Cam kết

Với 3M ESPE, bạn sẽ có nhiều hơn là một nhà cung cấp các sản phẩm nha khoa sáng tạo. Bạn có một đối tác luôn chú trọng mang đến các tiêu chuẩn cao nhất có thể trong nha khoa. Chúng tôi được định hướng để cung cấp các giải pháp thực tiễn và tinh tế để tạo sự khác biệt trong công việc thực hành của bạn, và tất cả lại dẫn về một cam kết chung của chúng ta: cải thiện việc chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân trên khắp thế giới.

Sau cùng, thành công của chúng tôi phụ thuộc vào thành công của bạn. Vì thế hãy cùng chúng tôi xác định tương lai của nha khoa.